#ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

#ลงพื้นที่ครั้งที่ ๕.
วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๒ ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ให้นำคณะลงเยี่ยมพื้นที่บ้านทาม บ้านผึ้ง อ.กันทรารมณ์ จ.ศรีสะเกษ. น้ำลดแล้ว. งานระยะต่อมาคือต้องวางแผนระยะที่ ๒. คือ ฟื้นฟูและซ่อมแซมบ้านและวัดที่เสียหาย. วันนี้ลงพื้นที่ที่น้ำลดลง แต่พรุ่งนี้ลงพื้นที่ที่น้ำยังท่วมอยู่อีก ๒ จังหวัด. คือ ยโสธรกับอุบลราชธานี