19

พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายบุคลากรจำนวน ๓ รูป/คน คือ พระครูปริยัติวีราภรณ์ (ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ) ดร.ฐานิดา มั่นคง (รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ) และนางสาวดวงกมล ดีสิงบูรณ์(นักวิเคราะห์นโยบายและแผน) เข้าร่วมประชุมสัมมนาประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ระยะที่ ๑๒ ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ ๓ -๔ พฤษภาคม ๒๕๕๙

click