พิธีปัจฉิมนิเทศ

17

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๕๙ พิธีปัจฉิมนิเทศและซ้อมรับปริญญา พุทธศาสตรบัณฑิต รุ่น ๖๑ และพิธีปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่น ๖๒ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระราชธรรมสารสุธี(ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ)เป็นประธาน จุดธูป เทียน นำบูชาพระรัตนตรัย พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทและบรรยาย เรื่อง บทบาทพุทธศาสตรบัณฑิตกับการพัฒนาสังคม และนายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์(ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ)กล่าวแนะนำระเบียบขั้นตอนการปฏิบัติศาสนกิจ รุ่น ๖๒ และแนะนำระเบียบขั้นตอนการเข้ารับปริญญาบัตรของนิสิตพุทธศาสตรบัณฑิต รุ่น ๖๑ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ(๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย