ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธ ศาสนา เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ รอบคัดเลือกระดับภาคคณะสงฆ์ ภาค ๑๐  เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ บัดนี้ได้รวมผลการตัดสินของคณะกรรมการทุกกิจกรรมแล้ว จึงขอประกาศผลการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา รอบคัดเลือกระดับภาคคณะสงฆ์ ภาค ๑๐  ตามประกาศนี้