ดร.ฐานิดา มั่นคง เข้าร่วมการประชุม แผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

12
วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เข้าร่วมการประชุม แผนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระศรีคัมภีรญาณ, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวนำและชี้แจงวัตถุประสงค์ของการสนทนากลุ่ม จากนั้น สนทนากลุ่ม “เรื่อง ทิศทาง เป้าหมายการพัฒนาบุคลากร มจร” ดำเนินรายการโดย พระมหาสุเทพ สุปณฑิโต และ อาจารย์สายพิรุณ เพิ่มพุน ปิดกิจกรรมการสนทนากลุ่ม โดย พระราชวรเมธี ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
click