11
วันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๙ โรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ ในโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดโครงการเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ๖๑พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๕๙ ณ ศาลาพระเทพวรมุนี วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยมี พระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต มีนายเพิ่มศักดิ์ ฉวีรักษ์ ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ประกอบด้วย พระราชธรรมสารสุธี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ของวิทยาลัยสงฆ์ ผู้บริหารและคณะครู พร้อมด้วยพระภิกษุ -สามเณร ของโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน ๙ โรง สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดศรีสะเกษ รวมผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น ๕๖๒ รูป/คน
click