วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมเป็นเจ้าภาพโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ ๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ นำโดยพระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ของจังหวัดศรีสะเกษ  ซุึ่งได้มอบหมายให้พระมหาขุนทอง เขมสิริ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, ดร.ฐานิดา มั่นคง รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำบุคลากรไปมอบปัจจัยร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ วัดเจียงอีศรีมงคลวราราม พระอารามหลวง โดยมีพระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เป็นผู้รับมอบ