10

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระราชวรมุนี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานเปิด สัมมนาหัวหน้าหน่วย‪#‎โครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน‬ ต้านยาเสพติด ประจำปี ๒๕๕๙ เพื่อเฉลิมเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษได้ส่งหัวหน้าหน่วยอบรมและตัวแทนหน่วยอบรมเข้าประชุมทั้ง ๙ หน่วยอบรม
‪#‎ประชุม‬ ณ ห้องประชุม โซนC อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
click