ดร.ฐานิดา มั่นคงเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๓ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑

9

วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๙ ดร.ฐานิดา มั่นคง(รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ) เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๓ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑ หัวข้อ”พุทธบูรณาการกับการวิจัยเพื่อพัฒนาสังคมให้ยั่งยืน” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
click