บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ

วันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ดังนี้  ณ วัดเจียงอีศรีมงคลวราราม (พระอารามหลวง) อำเภอเมืองศรีสะเกษ มีพระครูไพโรจน์วัฒนาทร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และ นายธัญญพัฒน์ สมบัติวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำบุคลากรเข้าร่วมพิธี / ณ วัดบ้านยางเอือด อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ มีพระมหาขุนทอง เขมสิริ, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ฝ่ายบริหาร นำบุคลากรเข้าร่วมพิธี / ณ วัดป่าสุขวราราม อำเภอบึงบูรพ์ จังหวัดศรีสะเกษ มีพระครูปริยัติคณานุรักษ์ ประธานหลักสูตร พธ.บ สาขาพระพุทธศาสนา นำบุคลากรเข้าร่วมพิธี /  ณ วัดปราสาทภูฝ้าย อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ มีพระธงชัย ขนฺติธโร อาจารย์ประจำหลักสูตร พธ.บ สาขาการจัดการเชิงพุทธ นำบุคลากรเข้าร่วมพิธี / ณ วัดจินดาราม อำเภอน้ำเกลี้ยง จังหวัดศรีสะเกษ มีพระมหาธงชัย ขนฺติธโร,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตร พธ.ม. สาขาพระพุทธศาสนา เข้าร่วมพิธี