กำหนดซ้อมรับปริญญาและแสดงความยินดีกับบัณฑิต

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดจัดโครงการซ้อมรับปริญญาและแสดงความยินดีกับบัณฑิต พุทธศาสตรบัณฑิต และรัฐศาสตรบัณฑิต รุ่น ๖๔  พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น ๒๙  ในวันที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๐๐ น. ณ อาคารหอประชุมพระเทพวรมุนี(วิบูลย์ กลฺยาโณ)

ขอนิมนต์/เชิญ มหาบัณฑิตและบัณฑิต วิาทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษทุกรูป/คน เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน และขอนิมนต์/เรียนเชิญ เจ้าคณะ พระสังฆาธิการ พุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบัน และท่านที่เคารพนับถือ ร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและบัณฑิต โดยพร้อมเพรียงกัน