พระราชธรรมสารสุธี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

6

วันอังคารที่ ๘ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๙
‪#‎พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี‬ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ครั้งที่ ๑/๒๕๕๙ ณ ห้อง ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
click