พระเดชพระคุณพระอุดมปัญญาภรณ์รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้พระมหาขุนทอง เขมสิริ,ดร.รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ฝ่ายบริหาร พร้อมคณะ ออกตรวจเยี่ยมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน 2 แห่ง คือ
1. วัดศรีสุขสวัสดิ์ อ.ไพรบึง มีพระ 7 รูป สามเณร 15 รูป รวมวิทยากร 30 รูป มีจัดเทศน์มหาชาติด้วย ระหว่าง 1-10 เม.ย.นี้
2. วัดกระเบาเดื่อ อ.ขุนหาญ มีสามเณร 37 รูป รวมวิทยากร 50 รูป ระหว่าง 1-20 เม.ย.
ในการนี้ได้สนับสนุนโครงการแห่งละ 9,000 บาท และน้ำดื่ม 10 โหล