4

วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ พระอุมดมปัญญาภรณ์(รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร) และ ดร.ฐานิดา มั่นคง(รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เข้าร่วม “โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร สำหรับผู้บริหารระดับสูง #โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้บริหารให้มีความรู้ความเข้าใจและทักษะในการทำหน้าที่เป็นผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามมาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
‪#‎ผู้เข้าร่วมโครงการ‬ มีผู้บริหารระดับคณบดี ผู้อำนวยการวิทยาลัย ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย หัวหน้าภาควิชา และผู้อำนวยการหลักสูตร รวมทั้งสิ้น ๕๓ รูป/คน ณ ชั้นล่าง อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
click