ข่าว/ประชาสัมพันธ์จัดซื้อจัดจ้าง

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีษะเกษ
เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จำนวน ๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีษะเกษ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จำนวน ๘ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๕๗,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกแสนห้าหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้