3วันที่ ๑๘-๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ วิทยาลัยส
งฆ์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมโครงการบุญประเพณีเจดีย์ข้าวเปลือก ร่วมกับ โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น โครงการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่อัตลักษณ์ภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย และโครงการส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดความเชื่อมโยงความรู้ท้องถิ่นในการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
click