วันเสาร์ , 23 มิถุนายน 2018

ประกาศผลสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศผลสอบคัดเลือกครั้งที่ 1-2561 วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๓๑ พฤษภาคม – ๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือก ระดับปริญญาตรี ๒๕๖๑ ดังนี้

Attachments

File Description File size Downloads
pdf ประกาศผลสอบคัดเลือกครั้งที่ 1-2561 2 MB 36