วันเสาร์ , 23 มิถุนายน 2018

Download_Proceeding_MCU_Sisaket

ดาวโหลด Proceedings_MCU_Sisaket

งานประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ ๑ ระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๙ เรื่อง วัฒนธรรมเชิงพุทธกับการพัฒนาที่ยั่งยืน วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๒-๓ เมษายน ๒๕๖๑