ขอเชิญร่วมพิธีปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๔

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ ๖๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒิ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ  วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป