ข่าวกิจกรรมข่าวภาระกิจผู้บริหาร

วันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑  พระราชธรรมสารสุธี, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ พระอุดมปัญญาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยพระครูสมุห์ทองเลื่อน โชติปญฺโญ รก.นักวิชาการพัสดุ และนายเอกพงษ์ มูลพันธ์ นักทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมโครงการตรวจเยี่ยมงานนิติการในส่วนภูมิภาค ของมหาวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๑  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย