งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๐ พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ให้ ดร.ฐานิดา มั่นคง  รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ MCU CONGRESS II “คุณภาพอุดมศึกษาไทยในยุค Thailand ๔.๐”  จัดโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย