ข่าว/ประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรม

พิธีซ้อมรับปริญญา ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีซ้อมรับปริญญาและแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ  โดยมีพระเดชพระคุณพระราชกิตติรังษี เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ ประธานที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธาน