วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เปิดรับสมัครพระภิกษุ-สามเณร และประชาชนทั่วไป เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครพระภิกษุ-สามเณร และประชาชนทั่วไป เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ตั้นแต่เดือนมกราคม – ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑