วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ พระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ พร้อมด้วยนางสาวนันทนา ศรีเสมอ และนายเอกพงษ์ มูลพันธ์ เข้าร่วมเรียนรู้กรอบแนวคิดตามโครงการการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ด้วย EdPEx  (Education Criteria for Performance Excellence) โดยมี  ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ผอ.สนง.ประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากร  ณ ห้อง ประชุม ๔๐๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น