ตรวจสุขภาพประจำปี

วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมกับโรงพยาบาลศรีสะเกษ โดยกลุ่มสุขศึกษาเครือข่ายโรงพยาบาลศรีสะเกษ จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๑ ของบุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ คั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ (๑๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ