วันพฤหัส , 22 กุมภาพันธ์ 2018

วันที่ ๒ – ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ พระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  มอบหมายให้ ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เข้าร่วมการประชุมวิพากย์ร่างแผนการบริการวิชาการแก่สังคม และการจัดทำยุทธศาสตร์พัฒนางานบริการวิชาการแก่สังคม ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา