วันพุธ , 25 เมษายน 2018

ประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑

วันศุกร์ ที่ ๒๖ เดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ประชุมบุคลากร ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีพระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุม