วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ เลขานุการเครือข่าย,นายสมปอง ทิพย์สมบัติ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตรบัณฑิต, นายธยายุส ขอเจริญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ และนางวิจิตรา แก้วแสน นักวิชาการการเงินและบัญชี เข้าร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือ มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ โดยมีพระโสภณพัฒนบัณฑิต รศ.,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ประธานเครือข่ายฯ. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์  พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธและเผยแผ่, รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของ มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้ง ๑๒ ส่วนงาน เข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน