วันที่ 14 ธันวาคม 2560 ดร.ฐานิดา มั้นคง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ฝ่ายวางแผนและวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง “มาตรฐานทางจริยธณรมในการเผยแพร่ผลงานการวิจัย” โดยมีพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ และมีศาสตรจารย์นายแพทย์ยง ภู่วรวรรณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมธีวิจัยอาวุโส  เป็นวิทยากร