วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐เวลา ๑๓.๐๐ น. พระราชธรรมสารสุธี, ดร.  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ  เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐  ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา