วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารความเสี่ยงองค์กร 27-28 พ.ย. 60

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการ เรื่อง“การบริหารความเสี่ยงองค์กร” ระหว่าง ที่ ๒๗ – ๒๘ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ (๓๐๑) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ โดยมี ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา เป็นวิทยากรในการอบรม
ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากวิทยาเขตอุบลราชธานี วิทยาลัยสงฆ์เลย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด หน่่วยวิทยบริการฯ มหาสารคาม ส่งบุคลากรเข้าร่วมอบรม และมีส่วนงานภายนอก คือมหาวิทยาลัยราชภัณ้อยเอ็ด วิทยาลัยชุมชนยโสธร วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร เข้าร่วมอบรม