วันพฤหัส , 23 พฤศจิกายน 2017

กีฬาบุคคลากร มจร

แจ้งให้กับบุคลากรท่านใดที่เดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 11 “มจร.สัมพันธ์พะเยาเกมส์” เดินทางด้วยรถยนต์ กรุณาแจ้งวัน เวลา เดินทางที่คุณธัญญพัฒน์  สมบัติวงษ์ โทรศัพท์ 081-4702848 เพื่อทางวิทยาลัยสงฆ์จัดเตรียมรับส่ง