วันพฤหัส , 23 พฤศจิกายน 2017

ศูนย์บัณฑิตศึกษา จัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์

ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จำนวน ๑๑ รูป โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ เป็นพระธานสอบ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อ วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐