วันพฤหัส , 23 พฤศจิกายน 2017

ทำบุญทอดกฐินสามัคคี

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ศิษย์เก่า มจร ศรีสะเกษ ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีแด่พระภิกษุสามเณรที่กำลังศึกษาเล่าเรียน  จึงขอเชิญชวนร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๒๙-๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๐