พิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

วันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เมตตามอบหมายให้ ดร.ฐานิดา  มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต เข้าร่วมพิธีวางดอกไม้จันทน์ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  พระเมรุมาศจำลอง ณ ศาลากลางจังหวัด ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ