วันพฤหัส , 23 พฤศจิกายน 2017

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินงานประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอต้อรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๒๓  – ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย