วันพฤหัส , 14 ธันวาคม 2017

การประชุมจัดโครงการมหกรรมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนครั้งที่ ๓ ณ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยพระราชธรรมสารสุธี ดร.เมตตาเปิด การประชุมคณะกรรมการจัดมหกรรมพระสอนศีลธรรมครั้งที่ ๓ ที่ห้องประชุมพรหมสิทธิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์สะเกษ ๑๓.๐๐ -๑๔.๔๕ น.วันที่ ๓ ส.ค.๒๕๖๐