จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร เรื่อง ‪นิสิตกับการประกันคุณภาพการศึกษา‬

1
วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๑๒.๓๐ น.วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ร่วมกับ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ และสาขาวิชารัฐศาสตร์ จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร เรื่อง ‪#‎นิสิตกับการประกันคุณภาพการศึกษา‬ โดยได้รับความเมตตาจาก ‪#‎พระเดชพระคุณพระราชธรรมสารสุธี‬ (ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ) เป็นประธานเปิดโครงการฯ วิทยากรผู้ถวายความรู้คือ ผศ.สุพิมล ศรศักดา รองผู้อำนวยการสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ณ ศาลาพระเทพวรมุนี วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
click